Nguyên nhân và giải pháp chống ám khói bàn thờ

Không gian kiến trúc nhà ở liên tục thay đổi và ngày càng bị thu hẹp, trong khi truyền thống thắp hương (nhang) thờ cúng tổ tiên tôn kính gia tộc ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Và theo thời gian, các vết loang ố trên tường, trần nhà do ám khói hương làm bẩn, đen trần gây ảnh hưởng đến không gian linh thiêng của gia đình.

– Đặc biệt là ở các chung cư, nơi mà bạn chi có một sàn nhà và tận dụng triệt để các khoảng không để sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, tiện dụng, việc thờ cúng tổ tiên, tỏ lòng thành kính càng cao, thì bạn lại càng sớm phải nhìn các vết loang ố ngày càng rộng và đậm hơn trên nền sơn trần nhà thường là sáng màu.

– Với hơn nhiều năm kinh nghiệm phát hiện, thiết kế, xử lý và thi công theo yêu cầu giải pháp CHỐNG ÁM KHÓI BÀN THỜ, Nội thất 536 cung cấp và xử lý một cách triệt để và toàn diện giải pháp chống ám khói cho thị trường Việt Nam và hướng tới xuất khẩu một số thị trường quốc tế có nhiều người Việt nam sinh sống.

– Tín ngưỡng thắp hương thờ tổ tiên hay lập bàn thờ thần, thánh trong nhà để cầu may, tìm tới sự thanh tịnh về tâm hồn vốn là một hoạt động hết sức nhân văn của dân tộc Việt Nam không theo bất kỳ một tôn giáo nào cả. Việc thắp hương tạo khói là việc không thể thiếu được nhằm giúp bàn thờ thêm tôn nghiêm, ấm áp.

– Hương nhang được làm từ gỗ, mùn cưa, các loại vỏ cây cộng với các phụ gia nên có mùi thơm đặc trưng rất dịu khi cháy sẽ tạo ra khói bụi mang theo hơi nước và các dư chất còn thừa theo khói vẩn vào không khí. Thêm vào đó, kết hợp khí hậu có độ ẩm cao đặc trưng của Việt Nam sẽ làm khói tích tụ như một lớp màng keo mỏng lên các bề mặt nhám.

– Đa số trần nhà hiện đại đều sử dụng sơn trắng nên khi bị khói hương ám vào sẽ gây đen nhanh chóng. Khi bạn khó chịu quá muốn xử lý mảng tường bị đen cũng hết sức khó khăn do việc pha màu sơn mới giống với màu sơn đã sử dụng 1 thời gian là gần như không thể. Vậy nên, bạn muốn xử lý triệt để thì thường là phải sơn lại cả nhà rất tốn kém.

ám khói trần nhà

Bàn thờ bị khói ám đen

– Để xử lý bất cập này, Nội thất 536 đưa ra giải pháp mà bản chất là dùng miếng đệm ngăn khói bám trực tiếp vào tường dựa trên các nghiên cứu về tâm linh, nội thất và truyền thống người Việt Nam.  

tấm chống ám khói

tấm chống ám khói

Tấm chống ám khói khi hoàn thiện

Nhận đặt sản phẩm theo yêu của khách hàng!

* Miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua bàn thờ, tủ thờ!

Liên hệ: 0973.983.532 – 0944.13.9327

Website: http://dogo536.com.vn/

ĐC: 752 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội