Những tiêu chí khi chọn mua giường ngủ

Bạn đang có ý định mua một chiếc giường ngủ cho căn phòng của mình. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn chiếc giường như thế nào vừa chắc chắn mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về thẩm mĩ. Hãy tham khảo những chia sẻ của Dogo536 trong bài viết sau đây.

+ Kích thước: Có 2 kích thước phổ biến cho giường ngủ là 1.6m x 2m hoặc 1.8m x 2.1m. Nếu bạn đóng theo kích thước này thì không phải lo lắng về khổ đệm vì hầu hết các loại đệm cũng đều có kích thước 1.6m x 2m hoặc 1.8m x 2.1m.

Giuong-go-xoan-dao

+ Kiểu dáng : Sẽ phụ thuộc vào sở thích thẩm mỹ và công năng, chất liệu giường ngủ . Bạn có thể thảm khảo những mẫu giường ngủ hiện đại tại đây.

+ Màu sơn : Màu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm nên cùng một tông mầu và phải được kết hợp hài hòa với mầu tường cũng như sàn gỗ.
Một số loại sơn có chất lượng tốt được dùng để sản xuất đồ gỗ như:
– Sơn Bauchem , Inchem , Btchem
– Sơn 07 duy hoàng
– Sơn Nippon
– Sơn Đại kiều, hồng kiều
Bạn nên hỏi kỹ sản phẩm được sơn loại nào.

Giường ngủ quả trám

+ Chất liệu gỗ : Nhìn chung giường ngủ có thể được đóng bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tuy nhiên giá thành cho một chiếc giường ngủ bằng gỗ tự nhiên thường chỉ cao hơn 20% so với giá giường gỗ công nghiệp, vì vậy bạn nên chọn cho mình một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên.

Một chiếc giường gỗ tự nhiên sẽ chắc chắn hơn và cảm giác sử dụng tốt hơn hẳn một chiếc giường gỗ công nghiệp.

Khi mở ra là giường ngủ với kích thước R100xD190xC35cm

Các loại gỗ sau thường được dùng để đóng giường: gỗ xoan đào thường có giá khá cao. Gỗ sồi, tần bì có giá thấp hơn và được dùng phổ biến hơn so với xoan đào.
Vì vậy, nếu không phải bắt buộc dùng gỗ xoan đào thì việc lựa chọn chất liệu gỗ sồi, tần bì để đóng giường ngủ là một quyết định đúng đắn.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp khá đầy đủ kiến thức để bạn lựa chọn giường ngủ, tuy nhiên tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có cách xử lí khác nhau. Dogo536 luôn sẵn lòng tư vấn cho các bạn để có được sản phẩm đồ gỗ tốt nhất.

Đồ gỗ 536 – Sản phẩm tiện ích, dịch vụ chuyên nghiệp!

Điện thoại: 0973 983 532  – 0169 770 3133

Websitehttp://dogo536.com.vn/

Địa chỉ:  752 + 756 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội

              404 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội